Backgroup Default
TRANG CHỦ    Quỹ Khuyến học    Quỹ học bổng Lương Định Của
Ngày đăng:  24/10/2022, Lượt xem: 57

Ngày 19/10, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp Sở GDĐT, Viettel Sóc Trăng tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” lần thứ IX cho 250 học sinh hiếu học tiêu biểu thuộc 25 xã, phường, thị trấn vùng bãi ngan ven biển, vùng đào bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hồi Đồng nhân dân tỉnh trao học bổng cho học sinh.

Đồng chí Thượng tá Phạm Trí Dũng - Giám đốc Viettel Sóc Trăng trao học bổng cho học sinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Trung tá Trần Văn Bình - Phó Giám đốc Viettel Sóc Trăng trao học bổng cho học sinh.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Châu Tuấn Hồng - Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh.

Nhà giáo nhân dân Lâm Es - Nguyên PGĐ Sở GDĐT, Chủ tịch danh dự Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng và Hòa thượng Tăng Nô - Trưởng Ban trị sự GHPG Việt Nam tỉnh, Phó Hội trưởng Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Sóc Trăng trao học bổng cho học sinh./.

HKH Sóc Trăng