TRANG CHỦ    Quỹ Khuyến học    Quỹ Khuyến học Dương Kỳ Hiệp
Ngày đăng:  18/04/2022, Lượt xem: 40

Nhằm phát huy truyền thống yêu nước, sống giản dị, gần gũi với đồng bào, đồng chí, hết lòng vì Đảng, vì dân của nhà lão thành cách mạng Dương Kỳ Hiệp cho các thế hệ trẻ noi theo. Sáng ngày 4/4/2022, tại ấp Trường An, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ tiếp nhận Quỹ Khuyến học Dương Kỳ Hiệp năm 2022.

Tại buổi lễ, con cháu trong gia đình, Tập Đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Chi Hội Từ thiện Thiện Nhân(TPHCM), Công ty CBXNK Thuận Phong… đã tham gia đóng góp trên 600 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi đến ngày giỗ nhà cách mạng lão thành Dương Kỳ Hiệp, với mục đích nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, khuyến học, khuyến tài, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật được học tập tốt, trở thành người có ích cho xã hội.

Các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân đóng góp Quỹ.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng ghi nhận những đóng góp của gia đình Nhà cách mạng Dương Kỳ Hiệp cùng các nhà tài trợ đã góp phần động viên, khuyến khích tinh thần vượt khó hiếu học của các em học sinh, sinh viên trong thời gian qua. Qua đó, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc cũng đề nghị Hội Khuyến học tỉnh tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, góp phần đào tạo nguồn nhân lực trẻ đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước trong xu thế hội nhập, đúng với mục đích ý nghĩa của Quỹ Khuyến học và đơn vị tài trợ hằng mong muốn.

HKH.