Backgroup Default
TRANG CHỦ    Hội Khuyến học cơ sở    Hội Khuyến học cơ sở
Ngày đăng:  22/02/2022, Lượt xem: 62

Chiều ngày 28/1/2022 nhằm 26 tháng chạp năm Tân Sửu, tại Hội trường Dân vận, Mặt trận và các đoàn thể thị xã Vĩnh Châu, Thị đoàn Vĩnh Châu tổ chức buổi họp mặt sinh viên đầu Xuân 2022.

Đến dự có ông Đoàn Chí Hải - Ủy viên BTV tỉnh đoàn Sóc Trăng , ông Hồ Thanh Tùng phó ban Dân vận thị xã, Trần Thanh Luân - Trưởng phòng nội vụ thị xã Vĩnh Châu, cùng các bí thư đoàn xã phường và 30 sinh viên đại diện cho trên 200 sinh viên ở Vĩnh Châu đang học tại các trường Đại học Cần Thơ, Bạc Liêu, Tây Đô.

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Thiện Tâm.

Sau khi các chi hội sinh viên báo cáo hoạt động học tập trên 160 bạn đạt học lực từ trung bình đến xuất sắc,  các bạn cũng tham gia phong trào chống dịch , vận động hỗ trợ các bạn có người thân bị ảnh hưởng dịch covid 19.  Bí thư  Thị đoàn Lê Quang Nhật đã gợi ý để các sinh viên nêu tâm tư nguyện vọng của mình đến các vị lãnh đạo, ân cần hướng dẫn các sinh viên  về những trình tự sinh hoạt cũng như báo cáo kịp thời về các đề xuất tạo điều kiện cho các sinh viên hoạt động.

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Thiện Tâm.

Một trong những băn khoăn của các sinh viên, là làm sao địa phương tạo điều kiện tốt nhất để các em được tham gia những phong trào một cách tích cực.Đặc biệt là sau khi các em ra trường sẽ có được việc làm ngay tại địa phương nhất là ngành nghề nuôi trồng thủy sản.

Ông Trần Thanh Luân - Trưởng phòng nội vụ thị xã Vĩnh Châu, cũng động viên các sinh viên khắc phục khó khăn để học tập, chia sẻ một số thông tin về thi tuyển công chức viên chức trong thời gian tới, hy vọng sinh viên năm cuối phấn đấu tốt nhất để đạt kết quả cao và được chọn trong tham gia thi tuyển.

Quang cảnh buổi họp mặt. Ảnh: Thiện Tâm.

Dịp này Thị đoàn Vĩnh Châu đã trao các phần quà Xuân cho sinh viên tham dự họp mặt và các cán bộ đoàn trong thị xã, tổng trị giá trên 12 triệu đồng./.

Thiện Tâm