TRANG CHỦ    Gương sáng
Ngày đăng:  25/01/2022, Lượt xem: 62

Ngày 26/8, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Xuyên, UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học của huyện Mỹ Xuyên.

Với trị giá mỗi suất 1 triệu đồng được trao cho 30 em học sinh nghèo có ý chí, nghị lực vươn lên học tập tốt. Trong đó, cấp Tiểu học: 15 suất; cấp THCS: 15 suất. Tổng trị giá học bổng được trao đợt này là 30 triệu đồng, do UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng trích từ nguồn “Quỹ Vì người nghèo” tài trợ.

Được biết, đây là kế hoạch phối hợp hằng năm của UBMTTQVN tỉnh Sóc Trăng với Hội Khuyến học tỉnh nhằm phát luân chuyển, xoay vòng cho học sinh nghèo hiếu học các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Qua đó, góp phần cùng gia đình tạo điều kiện tốt cho các em bước vào năm học mới đạt kết quả cao.

LÂM SAO