TRANG CHỦ    Gương sáng
Ngày đăng:  25/01/2022, Lượt xem: 62

Nhằm hỗ trợ học sinh nghèo chuẩn bị vào năm học mới (2015-2016), ngày 18/8, tại trường Tiểu học Long Bình 1 (thị xã Ngã Năm), Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting cho 50 học sinh nghèo hiếu học ở các trường THCS thuộc thị xã Ngã Năm.

Với trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, được trao cho 50 em học sinh nghèo có nghị lực vượt khó học khá, giỏi và đạo đức xếp loại tốt trong cả năm học. Theo đó, nếu các em giữ vững thành tích học tập tốt sẽ được nhận học bổng này vào những năm học tiếp theo.

Được biết, đây là năm thứ 4 Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng chọn học sinh nghèo hiếu học thị xã Ngã Năm để trao học bổng Lawrence S.Ting (do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting Memorial fund và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tại T.P HCM tài trợ ).

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng Lawrence S.Ting, NGND Lâm Es, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng chia sẽ: “Việc trao học bổng này nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo hiếu học tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong học tập thời gian qua; Đồng thời, chia sẽ bớt những khó khăn cùng gia đình tạo điều kiện cho các em bước vào năm học mới được tốt hơn”.

Lâm Sao